LYSUN cam kết luôn là đối tác thân thiết cung cấp những Sản phẩm, Dịch vụ và Chất lượng nhất trong lĩnh vực Tem – Nhãn.

TẦM NHÌN

LYSUN nơi hội tụ những con người “TRÍ ĐỨC – BẢN LĨNH – TÂM TIN”. Chúng tôi sẽ trở thành Công ty tốt nhất và dẫn đầu trong thị trường in ấn Tem – Nhãn tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mang đến những chiếc Tem – Nhãn chất lượng, độ thẩm mỹ cao, màu sắc, hình mẫu đa dạng cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy là sứ mệnh của chúng tôi.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Tập trung khai thác sức mạnh tri thức nguồn nhân lực. Hiệu quả công việc hơn cả sự mong đợi của khách hàng là thước đo thương hiệu công ty. Nỗ lực, thay đổi, cải tiến từng ngày để hướng tới dịch vụ Tem – Nhãn có vị thế cạnh tranh ở mức độ cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đam mê

Với đội ngũ nhân lực có 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất – kinh doanh, những gì LYSUN có là sự say mê, hào hứng trong trong lĩnh vực Tem – Nhãn; khát khao ngày càng phát triển và hoàn thiện một cách tốt nhất.​

Chính trực

Niềm tin của Qúy Đối tác – Khách hàng là chìa khóa thành công của LYSUN.​

Chất lượng

Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ uy tín – Hiệu quả tốt nhất mà chúng tôi mang lại sẽ hơn cả sự mong muốn của Qúy Đối tác – Khách hàng.

Tận tâm

Tận tâm, nhiệt huyết với chúng tôi là một nguồn năng lượng tốt nhất.

Biết ơn

Đội ngũ nhân viên mãi luôn là thành viên quan trọng tạo nên một gia đình LYSUN. Qúy Đối tác – Khách hàng là nguồn động lực, cảm hứng, tín nhiệm để chúng tôi ngày càng lớn mạnh, phát triển.