IN DECAL VỠ

In decal vỡ là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp bạn tạo nên lớp màn niêm phong trên những giỏ hàng của mình nhằm chống hàng giả, hàng nhái hoặc hàng đã bị bóc vỏ. Niềm tin của người dùng vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố quyết định trong quá trình cân nhắc mua hàng của họ. Và bạn cần làm mọi thứ để đảm bảo niềm tin cho họ. Sử dụng tem vỡ, tem bể hoặc tem bảo hành là cách thức hiệu quả giúp bạn đạt mục đích thương mại.

Hãy liên hệ LYSUN khi bạn cần in decal vo, in tem vo, in tem be, in tem bảo hành. Chúng tôi đảm bảo cung cấp ấn phẩm chất lượng, nhanh chóng cùng giá thành phải chăng.

IN DECAL VỠ, TEM VỠ, TEM BỂ, TEM BẢO HÀNH

In tem vỡ, tem bể, tem bảo hành, in decal vỡ (in decal vo) là một trong những nhu cầu phổ biến của người dùng, đặc biệt trong ngành điện tử, hàng gia dụng, thiết bị gia dụng. Những loại ấn phẩm này có chức năng giúp xác nhận hàng hóa vẫn còn nguyên vẹn chưa qua bóc vỡ. Nhờ có sự xuất hiện của tem vỡ, tem bể, khách hàng sẽ yên tâm hơn với sản phẩm của bạn.

Đặc điểm của giấy decal vỡ cần chú ý khi đặt in tem bảo hành, tem bể, tem vỡ, in decal vỡ.

In ấn tem bảo hành, tem bể, tem vỡ có nhiều dấu hiệu và đặc điểm để đánh giá chất lượng sản phẩm.

 1. Màu sắc tem:
 • Màu sắc in decal vỡtem vỡ phải đẹp, sắc nét, tươi sáng, không nhòe,…
 • Các chi tiết chữ, số, khung viền phải tương sứng với nhau phù hợp và hài hòa về màu sắc.
 • Phối màu sắc phải tạo được điểm nhấn, nổi bật các phần quan trọng.
 1. Chất lượng mực in tem:
 • Mực in tem phải dùng loại mực nhập ngoại tốt nhất như: Nhật hoặc Hàn Quốc.
 • Có khả năng kháng nước (không bị nhòe khi tiếp xúc với nước).
 • Có khả năng kháng nắng (dán ngoài trời không phai màu).
 1. Phần gia công thành phẩm:
 • Bế đờ mi thành phẩm từng con sau khi in nhằm dễ bóc khi dán lên sản phẩm.
 • Đường bế phải chính xác không được phạm vào tem làm mất khung, mất chữ thành phẩm sau in.
 1. Chất lượng giấy decal dùng in tem vỡ:
 • Khi in decal tem bểtem vỡ nên dùng loại giấy tốt nhất, giấy dai, không giòn.
 • Keo của giấy decal vỡ có độ bám chắc, độ dính cao, không thể bóc lên được sau khi dán

DỊCH VỤ IN TEM BẢO HÀNH, TEM BỂ, TEM VỠ

Với nhiều chủng loại và nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng sản phẩm cụ thể. Giấy in tem rất đa dạng công ty in ấn LYSUN đảm bảo đáp ưng tất cả các tiêu chí trong việc in tem bảo hànhtem bể,… mà khách hàng đặt ra. Tùy theo mục đích sử dụng và số lượng mà chất liệu in trên mỗi loại temdecal khác nhau dẫn đến giá tiền cũng khác nhau.

Dịch vụ in decal vỡ tại LYSUN hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho bạn. Với kinh nghiệm làm trong ngành in ấn, LYSUN sở hữu hệ thống máy móc in ấn chuyên dụng, đội ngũ nhân viên giỏi và sáng tạo cùng kinh nghiệm làm việc phong phúc. Với phương châm, đặt niềm tin của khách hàng lên trên tất cả, chúng tôi không ngừng phát triển, đổi mới, sáng tạo sản phẩm nhằm mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp in decal vỡ chất lượng cao theo mọi hình dáng mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn như Tem tròn, tem elip, tem theo hình logo, tem cắt theo hình dáng chữ, theo hình đặc biệt, tem siêu nhỏ…..

LYSUN đảm bảo tất cả các ấn phẩm in decal vo đều được đảm bảo tuyệt đối với công nghệ bế khuôn chất lượng.

Khách hàng đến với LYSUN luôn được phục vụ tận tình, tận tâm và chu đáo nhất. Chúng tôi hỗ trợ bạn in decal vo với chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.